THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ LỜI TRI ÂN QUA FACEBOOK

CÙNG DANISA TRI ÂN “NGƯỜI TRỒNG CÂY”, CHUNG TAY TRAO LAPTOP

1. Cách thức tham gia:

Đăng tải ít nhất 01 hình ảnh bất kì (không giới hạn hình) kèm thông điệp tri ân gửi tới thầy cô kèm hashtag #1chiasegop10k #Gop1TyDongTraoLaptop #Danisa trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag thêm 05 người bạn của mình vào nội dung bài đăng để lan tỏa chương trình.

2. Giải thưởng

Mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 bài dự thi ý nghĩa và có tương tác cao nhất để tặng bộ quà tặng 6 hộp Danisa 681g dành cho bạn và 5 người bạn tặng thầy cô của mình.

Ngoài ra với mỗi lượt chia sẻ hợp lệ, Danisa sẽ trích 10.000 đồng góp 1 tỉ đồng trao Laptop đến giáo viên vùng cao, vùng xa.

3. Thời gian tham gia:

00:00 ngày 20/10 đến 23:59 ngày 20/11/2022

Chương trình chia làm 4 tuần dự thi, ban Tổ chức sẽ tiến hành xác nhận người thắng giải và công bố kết quả mỗi tuần trên fanpage Danisa Việt Nam và http://danisa-monquatrian.com/ theo thời gian dự kiến như sau:

4. Đối tượng tham gia:

Công dân Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên (tính đến ngày đăng ký tham gia chương trình) và đang sinh sống trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

5. Cách thức trao quà cho người thắng giải

Trong vòng 05 ngày sau khi công bố kết quả, Ban Tổ chức sẽ chủ động liên hệ với người trúng giải để lấy thông tin của người nhận giải và làm thủ tục nhận giải thưởng. Người trúng giải phải cung cấp đầy đủ thông tin cho Ban Tổ Chức trong vòng 24h.

Giải thưởng sẽ được chuyển phát sau khi Ban Tổ chức nhận được đầy đủ thông tin phản hồi từ người thắng giải;

Trong mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định nói trên, giải thưởng sẽ bị hủy mà không cần thông báo với người chơi.

6. Quy định chung

Để chung tay cùng Danisa góp 01 tỷ đồng, trao tặng laptop cho những giáo viên vùng sâu, vùng xa, người tham gia hãy thực hiện đầy đủ các bước theo thể lệ quy định và sử dụng tài khoản Facebook chính chủ, đồng thời lưu ý một số nội dung sau:

 • Người tham gia phải hoàn tất đầy đủ các bước tham gia.
 • Tài khoản tham gia và người tham gia tương tác phải là tài khoản thật đã được khởi tạo ít nhất 6 tháng, tính từ thời điểm tham gia trở về trước
 • Tài khoản không phải là tài khoản săn game. Không được tham gia quá 3 game trong vòng 3 tháng trở lại đây.
 • Không có bất kỳ hành vi gian lận nào.
 • Mỗi người tham gia chỉ được thắng 1 giải duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Hình ảnh/ video/ nội dung chia sẻ phải là hình ảnh/ video/ nội dung thuộc quyền sở hữu của người tham gia; không sao chép từ cá nhân/ tổ chức nào;
 • Ban Tổ chức được sử dụng thông tin, hình ảnh/ video và nội dung chia sẻ của tất cả người tham gia cho mục đích quảng cáo thương mại trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải xin phép và không phải trả thêm chi phí nào khác.
 • Người thắng giải có quyền từ chối nhận giải thưởng, trong trường hợp đó Ban Tổ chức sẽ chọn ra bài dự thi khác để trao giải thưởng;
 • Ban Tổ chức không giải quyết các tranh chấp về giải thưởng giữa những người tham gia.
 • Ban Tổ chức có quyền quyết định thay đổi bất cứ quy định nào trong thể lệ và điều kiện tại bất cứ thời gian nào.
 • Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, phát hiện bài tham gia vi phạm tiêu chuẩn thuần phong mỹ tục của Việt Nam, Ban Tổ chức có quyền hủy quyền tham gia của bài dự thi và người tham gia mà không cần đưa ra giải thích hay thông báo trước;
 • Nhằm bảo đảm tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi, BTC sẽ tiến hành mọi biện pháp xác nhận thông tin cá nhân và cân nhắc quyết định trao giải khi cần thiết.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC đều không có giá trị
 • Mọi thắc mắc về hoạt động, người tham gia hãy liên hệ fanpage Danisa Vietnam để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Hãy tham gia ngay hôm nay để cùng Danisa tiếp bước hành trình mang những món quà ý nghĩa, tôn vinh nhiệt huyết của các thầy cô giáo.