THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ỨNG CỬ & ĐỀ CỬ GIÁO VIÊN NHẬN LAPTOP

CÙNG DANISA TRI ÂN “NGƯỜI TRỒNG CÂY”, CHUNG TAY TRAO LAPTOP

I. TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là một trong những giá trị mà nhiều thế hệ người Việt Nam trân quý, gìn giữ. Là biểu tượng của món quà tri ân, nhãn hàng bánh quy bơ Danisa mong muốn góp phần trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop” không chỉ truyền cảm hứng để cộng đồng tri ân, tôn vinh người trao tri thức, mà còn tạo nên món quà đặc biệt cho những giáo viên vùng sâu vùng xa.

Theo đó nhãn hàng bánh quy bơ Danisa sẽ hỗ trợ 1 tỷ đồng trao laptop cho những giáo viên vùng sâu, vùng xa, giúp họ có thêm động lực và phương tiện giảng dạy, vượt qua khó khăn trước mắt. Tiếp nối thành công từ năm 2021, Chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop” năm 2022 đã chính thức khởi động.

II. ĐỐI TƯỢNG THỤ HƯỞNG

Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi cả nước (Bao gồm giáo viên biến chế, giáo viên tự do và giáo viên hợp đồng)

III. HỘI ĐỒNG BÌNH CHỌN

1. Đại diện nhãn hàng bánh quy bơ Danisa

– Bà Phạm Thị Thu Thảo – Giám đốc Marketing

– Bà Đinh Hoàng An Na – Trưởng phòng thương hiệu cấp cao

2. Đại diện báo Giáo dục và Thời đại

– Bà Trần Thị Hương Lan – Thư ký Ban Điện tử báo Giáo dục và Thời đại

– Ông Nguyễn Minh Thịnh – Trưởng văn phòng đại diện khu vực Tây Bắc

– Ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng đại diện văn phòng khu vực miền Trung và Tây Nguyên

IV. CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN THAM DỰ

Giáo viên nộp bộ hồ sơ theo yêu cầu:

1. Đối với 3 tỉnh Điện Biên, Quảng Bình và Kontum

Giáo viên nộp hồ sơ thông qua nhà trường/ đơn vị đang công tác để xác nhận. Sau đó, hồ sơ được nộp về báo Giáo dục và Thời đại. Số 15 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung phong bì ghi rõ: Hồ sơ tham gia chương trình “Tri ân “người trồng cây”, Chung tay trao laptop”.

Hạn cuối nhận hồ sơ cho từng tỉnh:  Điện Biên (29/10), Quảng Bình (03/11), Kontum  (08/11)

2. Đối với các tỉnh, thành khác:

Nộp hồ sơ theo hình thức cá nhân: Áp dụng cho cả nước theo một trong những phương thức sau:

– Thông qua fanpage https://www.facebook.com/DanisaVietnam hoặc http://danisa-monquatrian.com/

– Thông qua đường bưu điện về địa chỉ: Lầu M, toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hạn cuối nhận hồ sơ: ngày 20/11/2022

V. THỂ THỨC LỰA CHỌN, CHẤM ĐIỂM

1. Tiêu chí lựa chọn và cách thức chấm điểm.

Các tiêu chí lựa chọn giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng máy tính xách tay từ nhãn hàng Danisa như sau:

– Giáo viên có hoàn cảnh có khăn: Được xác thực dựa trên phiếu lương và được cơ sở xác nhận – nếu là giáo viên biên chế hoặc giáo viên hợp đồng không xác định thời hạn. Hoặc xác thực thông qua chính quyền địa phương – nếu là giáo viên hợp đồng.

– Giáo viên có cống hiến: Thâm niên tổi thiểu 05 năm. Giáo viên có thành tích nổi bật có nhiều sáng kiến đổi mới trong công tác giảng dạy, đã được áp dụng vào thực tế và đạt kết quả cao. Có học sinh tham gia và giành giải thưởng tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế.

– Giáo viên có câu chuyện ý nghĩa : Giáo viên có câu chuyện ý nghĩa truyền cảm hứng trong sự nghiệp giáo dục. Qua đó thấy được máy tính xách tay hỗ trợ trong công việc giảng dạy hàng ngày và tiếp cận được với những phương pháp dạy mới một cách nhanh chóng.

– Tổng điểm sẽ bằng Tổng điểm của từng tiêu chí x Trọng số

2. Hồ sơ yêu cầu

– Hồ sơ chứng từ: Sơ yếu lý lịch tự thuật (Theo mẫu của chương trình), CMND/CCCD, chứng thực tài chính khó khăn (Xác nhận trên phiếu lương và những chứng từ khác nếu có), chứng chỉ/bằng cấp & những thành tích đạt được (không bắt buộc). Tất cả chừng từ có xác nhận và chứng thực từ đơn vị đang công tác hoặc chính quyền địa phương. Đối với những giáo viên được nhận máy tính xách tay cần cung cấp đầy đủ các chứng chỉ/bằng cấp & những thành tích đạt được có xác nhận của đơn vị đang công tác hoặc cơ quan chức năng.

– Viết một câu chuyện chia sẻ về cá nhân gồm hai phần:

+ Tóm tắt: Thể hiện câu chuyện cá nhân một cách vắn tắt qua đó thấy được đam mê với nghề giáo ( Không quá 200 chữ)

Chi tiết: Viết câu chuyện chi tiết, thoải mái thể hiện niềm đam mê, hành trình giảng dạy và máy tính xách tay sẽ hỗ trợ như thế nào trong sự nghiệp giáo dục. (Không giới hạn số chữ)

Cuối thư sẽ là chữ ký và họ tên đầy đủ của giáo viên kèm dòng chữ “Tôi đồng ý cho nhãn hàng Danisa và Ban tổ chức chương trình “Tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” sử dụng hình ảnh và câu chuyện của mình cho mục đích truyền thông.”

–  Hình ảnh: Hình ảnh cá nhân có liên quan tới nghề giáo, hình ảnh đang trên bục giảng hoặc hình ảnh lúc dạy học (Tối thiểu 02 tấm)

VI. THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ HÌNH THỨC TRAO GIẢI

1. Đối với giáo viên thuộc các trường được chọn tại 03 tỉnh Điện Biên, Quảng Bình, Kontum

Ban tổ chức sẽ công bố giáo viên đủ điều kiện nhận máy tính xách tay trên Fanpage https://www.facebook.com/DanisaVietnam và http://danisa-monquatrian.com/ theo thời gian dự kiến như sau:

– Máy tính xách tay sẽ được Ban tổ chức trao tận tay giáo viên tại sự kiện trao máy tính xách tay tại mỗi tỉnh theo thời gian dự kiến. Chi tiết thời gian và địa điểm sẽ được thông báo sau.

2. Đối với giáo viên còn lại trên cả nước

– Ban tổ chức sẽ công bố danh sách giáo viên đủ điều kiện nhận máy tính xách tay trên fanpage chính thức của Danisa Việt Nam và http://danisa-monquatrian.com/ dự kiến vào ngày 25/11/2022

– Máy tính xách tay sẽ được Ban tổ chức giao đến tận nơi qua hình thức chuyển phát nhanh sau khi công bố, thời gian giáo viên nhận được sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lí.

VII. QUY ĐỊNH CHUNG

– Giáo viên tham dự không được có tiền án tiền sự.

– Ban Tổ chức được sử dụng thông tin, hình ảnh/video và nội dung chia sẻ của tất cả người tham gia cho mục đích quảng cáo thương mại trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải xin phép và không phải trả thêm chi phí nào khác.

– Giáo viên thắng giải có quyền từ chối nhận, trong trường hợp đó Ban Tổ chức sẽ chọn ra giáo viên khác để trao giải thưởng;

– Ban Tổ chức không giải quyết các tranh chấp về giải thưởng giữa những giáo viên tham gia.

– Ban Tổ chức có quyền quyết định thay đổi bất cứ quy định nào trong thể lệ và điều kiện tại bất cứ thời gian nào.

– Nếu phát hiện giáo viên tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, phát hiện bài tham gia vi phạm tiêu chuẩn thuần phong mỹ tục của Việt Nam, Ban Tổ chức có quyền hủy quyền tham gia mà không cần đưa ra giải thích hay thông báo trước;

– Nhằm bảo đảm tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi, Ban Tổ chức  sẽ tiến hành mọi biện pháp xác nhận thông tin cá nhân và cân nhắc quyết định trao giải khi cần thiết.

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của Ban Tổ chức đều không có giá trị.